Công bố điểm thi THPT đợt 1

Thứ hai - 26/07/2021 08:32
Công bố điểm thi THPT đợt 1

Đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, thí sinh tra cứu tại đây

Hải Bình - 25/07/2021, 08:52 GMT+07 | Giáo dục

GD&TĐ - Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào 0 giờ ngày 26/7. Ngay sau thời điểm này, thí sinh có thể tra cứu điểm thi trên Báo Giáo dục và Thời đại điện tử. 
Kiểm tra thân nhiệt thí sinh trước khi vào phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 1 tại điểm thi Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội.Kiểm tra thân nhiệt thí sinh trước khi vào phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 1 tại điểm thi Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội.

>>>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TẠI ĐÂY

Thí sinh có thể tra cứu điểm trên Báo Giáo dục và Thời đại điện tử (https://giaoducthoidai.vn/) hoặc trang thông tin điện tử của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo , trang thông tin điện tử của các Sở Giáo dục và Đào tạo cùng một số trang báo điện tử khác.

Để việc công bố điểm thi thuận lợi, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cùng các Hội đồng thi chuẩn hoá cơ sở dữ liệu điểm thi bảo đảm chính xác, bảo mật.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng chỉ đạo các địa phương chuẩn bị hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động tra cứu điểm thi của thí sinh; tránh để xảy ra các sự cố về kỹ thuật trong quá trình tra cứu.

Ngoài ra, một số cơ quan báo chí sẽ tham gia hỗ trợ thí sinh trong việc tra cứu điểm thi trên các trang báo điện tử. Đây là những cơ quan báo chí đã cam kết chỉ sử dụng dữ liệu phục vụ thí sinh tra cứu điểm thi, không chia sẻ dữ liệu này cho bên thứ ba và không sử dụng cho mục đích khác. Đồng thời, cung cấp dữ liệu điểm thi miễn phí, tuyệt đối không sử dụng cho mục đích thương mại và thông tin hoàn toàn chính xác theo dữ liệu nguồn.

Theo phụ lục ban hành kèm hướng dẫn tổ chức thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các hội đồng coi thi sẽ hoàn thành việc tổ chức chấm thi, tổng kết công tác chấm thi, gửi dữ liệu kết quả thi về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 24/7/2021; công bố kết quả thi ngày 26/7/2021.

Dù trong tình hình dịch bệnh, nhưng chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 1 vẫn được thực hiện đúng tiến độ. Các hội đồng chấm thi làm việc trách nhiệm, đúng quy trình, quy chế và thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng chống Covid-19.

Sau khi các Hội đồng thi công bố điểm thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm các môn thi và công bố kết quả đối sánh điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với điểm học bạ lớp 12.

Ngày 26/7 cũng là thời gian bắt đầu thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo. Hoạt động này sẽ kéo dài đến hết ngày 5/8/2021. Phúc khảo bài thi (nếu có) hoàn thành chậm nhất ngày 16/8/2021.

>>>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TẠI ĐÂY

Nguồn tin: báo Giáo dục thời đại.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây